Giới thiệu về công ty CP Nông nghiệp Công nghệ cao Nấm Vàng

04/09/2017

Công ty CP Nông nghiệp Công nghệ cao Nấm Vàng

 Với diện tích 500m2 tọa lạc tại đường Võ Văn Hát, Phường Long Trường, Quận 9, TP. HCM (khu công nghệ cao Thành Phố Hồ Chí Minh) Công ty Cổ Phần Phát triển Nông nghiệp Công nghệ cao Nấm Vàng là Công ty ứng dụng các thành tựu của Công nghệ Sinh học vào định hướng và phát triển ngành trồng nấm gồm cả nấm ăn và nấm dược liệu ở Việt Nam trong đó có các sản phẩm Đông trùng hạ thảo Cordyceps militaris. Công ty Nấm Vàng hướng đến nghiên cứu, phát triển, sản xuất, và chuyển giao quy trình công nghệ, giống sản xuất các loại nấm có giá trị dinh dưỡng, dược tính cao, mang đến cho cộng nguồn thực phẩm sạch, an toàn và tốt cho sức khỏe cho người Việt Nam trên nền tảng giá trị cốt lõi:
      -  Có đạo đức trong sản xuất và kinh doanh.
      -  Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao ngành Công nghệ Sinh học.
      -  Định hướng phát triển ngành Nấm Công nghệ cao của Việt Nam

Nấm Vàng luôn phấn đấu cải thiện để đưa đến khách hàng những sản phẩm an toàn, chất lượng tốt nhất. Nấm Vàng luôn vận hành nghiêm ngặt quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế từ các khâu: chọn giống, nguyên liệu, nuôi trồng, thu hoạch, bảo quản sau thu hoạch, phân phối đến người tiêu dùng. Nấm Vàng đảm bảo sản xuất ra Đông trùng hạ thảo giàu dinh dưỡng đạt tiêu chuẩn 3 không "không kim loại nặng, không chất tăng trưởng, không chất bảo quản" cụ thể:.
1. Chọn giống: Nấm Vàng đã chủ động lai tạo và bảo quản được nguồn giống Cordyceps sinensis, Cordyceps militaris, Isaria japonica Yasuda…chất lượng cao để chủ động trong sản xuất và chuyển giao công nghệ. Đồng thời, công ty luôn trao đổi hợp tác với các đối tác trong khu vực, đặc biệt là Nhật Bản, Hàn Quốc, và Thái Lan để phát triển các giống nấm mới.



Nguồn nguyên liệu chính cho việc sản xuất Đông trùng hạ thảo sạch Nấm Vàng được kiểm soát nghiêm ngặt về nguồn gốc và sẵn có trong nước nên công ty hoàn toàn chủ động khi tiến hành sản xuất Đông trùng hạ thảo sạch ở quy mô lớn.
 
2. Nuôi trồng: Nấm Vàng sử dụng dây chuyền công nghệ hiện đại trong nuôi cấy và sản xuất Đông trùng hạ thảo như nồi hơi công nghiệp, thiết bị khử trùng nhiệt ẩm, nhiệt khô, khử trùng Ozone, hệ thống phun sương , máy điều hòa…Các thông số về điều kiện nuôi trồng như nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng hoàn toàn có thể kiểm soát được để sản phẩm Đông trùng hạ thảo Nấm Vàng có được phẩm chất ổn định và tối ưu về hàm lượng dinh dưỡng và dược tính.



3. Thu hoạch: Đông trùng hạ thảo được nuôi trồng, theo dõi và thu hoạch đúng thời điểm nấm đạt hàm lượng dưỡng chất cao nhất theo quy trình đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.



4. Bảo quản sau thu hoạch: Đông trùng hạ thảo Nấm Vàng sau khi thu hoạch được sấy thăng hoa, đóng gói, và bảo quản trong phòng mát với nhiệt độ ổn định đảm bảo sản phẩm sạch và giữ được hàm lượng các chất dinh dưỡng ở mức cao nhất. 



Với Đội ngũ nhân lực gồm các chuyên gia, nhà nghiên cứu giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết của công ty Nấm Vàng, kết hợp với nguồn giống chất lượng cao và nguồn nhiên liệu sạch của Việt Nam chúng tôi đã tạo ra các sản phẩm chất lượng như :
- Đông trùng hạ thảo quả thể khô sấy thăng hoa
- Đông trùng hạ thảo – Ngọc rồng
- Đông trùng hạ thảo – Đuông dừa 
- Đông trùng hạ thảo – Nhộng tằm 
- Đông trùng hạ thảo - Mối chúa 
- Đông trùng hạ thảo – Bò cạp
- Đông trùng hạ thảo – Yến sào 
- Đông trùng hạ thảo Yasuda (Nhật Bản)
- Trà đông trùng hạ thảo
 
Nấm Vàng luôn mở rộng hợp tác với các cơ sở sản xuất Nấm trong và ngoài nước nhằm phát triển nguồn giống và bảo tồn các giống các loại Nấm quý, kết hợp với đầu tư nghiên cứu, phát triển quy trình công nghệ, sử dụng máy móc hiện đại của nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan.
Hiện nay, công ty đang triển khai các lớp tham quan, học tập mô hình, với đội ngũ giáo viên giảng dạy có chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ vi sinh, Công nghệ Sinh học. Học viên được quan sát, thực hành trên điều kiện thực tế, được tương tác với quy trình, máy móc hiện đại, đi từ các khâu chi tiết: từ chọn nguyên liệu, chọn giống, cấy giống, nuôi trồng, thu hoạch và bảo quản sau thu hoạch. Học viên được cảm nhận sản phẩm do chính tay mình làm ra cũng như được thưởng thức các sản phẩm ngay tại lớp học. 
Ngoài ra, công ty Nấm Vàng sẽ ưu đãi cho học viên chọn giống, mua giống từ chính trung tâm nghiên cứu Đông Trùng Hạ Thảo của Nấm Vàng để có thể nuôi trồng và tạo ra sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo có chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Công ty Cổ phần phát triển Nông nghiệp Công nghệ cao Nấm Vàng luôn chào đón các đối tác đến tham quan, học tập, trao đổi về mô hình, công nghệ sản xuất và thưởng thức các sản phẩm Đông trùng hạ thảo. Công ty sẵn sàng hỗ trợ chuyển giao về kỹ thuật, công nghệ  sản xuất Đông trùng hạ thảo Nấm Vàng. Với mục tiêu luôn đem lại các sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, và tạo điều kiện cho các doanh nghiệp cũng như người dân phát triển sản xuất, đầu tư, Công ty mong muốn trở thành đối tác, nhà cung cấp tin cậy của Khách hàng với phương châm Nấm vàng cho sức khỏe vàng.

Địa chỉ trung tâm nghiên cứu: 58/1 Võ Văn Hát, Phường Long Trường, Q.9, TP. HCM
Số điện thoại: 02866503179
Hotline: 0962.6666.05
E-mail: info@namvang.org
dma () dma0943.203.688