Đông Trùng Hạ Thảo Yến Sào

02/01/2018

🌮🌮🌮 Yến sào (tổ yến) là loại thực phẩm, vị thuốc quí cho con người, là thứ được kể đến đầu tiên trong bát trân (8 loại thức ăn quý chỉ dành cho vua chúa thời phong kiến, bao gồm: yến sào,nem công, chả phượng, da tê ngưu, bàn tay gấu, gân nai, môi đười ươi, và vòi voi). Ngày xưa, yến sào là loại thức ăn chỉ dành cho các bậc đế vương với tác dụng bồi bổ cơ thể: bổ huyết, thanh nhiệt, tăng sức đề kháng, chống lão hoá, tăng tuổi thọ…
🔬Theo nghiên cứu của PGS. TS Ngô Đăng Nghĩa, Viện trưởng Viện Công nghệ sinh học và Môi trường Trường Đại học Nha Trang, tổ yến chứa carbohydrat, acid amin và muối khoáng, trong đó glycoprotein chiếm đến 50%. Trong số các carbohydrat thì acid sialic là thành phần chính chiếm 9% có tác dụng phục hồi nhanh khi cơ thể bị nhiễm xạ hay tổn thương hồng cầu, ngoài ra còn galactosamine 7,2% và glucosamin 5,3 % giúp phục hồi sụn bao khớp trong những trường hợp thoái hóa khớp, galactose 16,9% và fructose 0,7%. Tổ yến còn chứa các acid amin bao gồm acid aspartic, acid glutamic, proline, threonin và valine. Các muối khoáng chính trong tổ yến bao gồm natri, canxi, magiê, kẽm, mangan, sắt.

🔬Với mong muốn kết hợp để tạo ra một thực phẩm giàu dinh dưỡng mang những ưu điểm của Yến Sào và Đông Trùng Hạ Thảo, công ty Nấm Vàng đã nghiên cứu phát triển và nuôi trồng thành công sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo nuôi trên cơ chất giàu protein là Yến Sào.

🤩Các dưỡng chất quý của Yến Sào được nấm Cordyceps militaris hấp thụ, chuyển hóa và hình thành những quả thể Đông Trùng Hạ Thảo khỏe mạnh giàu dưỡng chất. Sản phẩm giúp sự tăng trưởng mô, cơ, tái tạo tế bào, tăng cường hệ miễn dịch và thúc đẩy cơ thể hấp thụ mạnh các dưỡng chất ngăn ngừa nếp nhăn, chống lão hóa, vết nám, bảo vệ da giúp làn da sáng mịn, và giúp sự dẻo dai của cơ bắp tái tạo nhanh sinh lực sau khi luyện tập thể dục thể thao hoặc suy nhược cơ thể. Các muối khoáng chính trong tổ yến bao gồm natri, canxi, magiê, kẽm, mangan, sắt được hấp thụ vào quả thể nấm Đông Trùng Hạ Thảo rất có lợi cho thần kinh, trí nhớ, hệ tiêu hóa giúp tăng cường miễn dịch cho cơ thể và dẻo dai của cơ bắp và chống lại sự lão hóa.
dma () dma0943.203.688